Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.
 

Đồng Tuyển Một ngày để nhớ

Chủ nhật - 23/11/2014 09:02
Sáng ngày 15/8/2014 Trường Tiểu học Đồng Tuyển 1 tổ chức ngày hội văn hóa Đồng Tuyển và kỉ niệm 10 năm thành lập thành phố lào cai, chào mừng 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, văn hóa dân tộc đóng vai trò rất lớn, nó là chìa khóa vạn năng mở của cho lâu đài tâm hồn người việt. Có thể nói văn hóa dân gian Việt Nam là người bạn chia sẻ cảm xúc buồn vui và từ lâu nó đã trở thành nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên khắp mọi miền đất nước.

   Sáng ngày 15/8/2014 Trường Tiểu học Đồng Tuyển 1 tổ chức ngày hội văn hóa Đồng Tuyển và kỉ niệm 10 năm thành lập thành phố lào cai, chào mừng 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là dịp để thầy và trò cũng như phụ huynh nhà trường thể hiện và tuyên truyền những bản sắc địa phương với nhiều hoạt động thiết thực thu hút dưới nhiều hình thức và chủ đề phong phú khác nhau thu hút được phụ huynh, Giáo viên và học sinh cùng tham gia. Nhất là xây dựng được mối liên hệ mật thiết được với quần chúng nhân dân, Chính quyền địa phương, Các cơ quan đoàn thể, các trường bạn cùng đến dự giao lưu văn hóa văn nghệ, ủng hộ và chúc mừng ngày hội.


Cô Dương Thị Thanh Thủy lên khai mạc ngày hộiCác em học sinh dự ngày hội với tinh thần phấn khởi
Các tiết mục văn nghệ rất phong phú và vô cùng đắc sắc

         
Có thể nói, việc tổ chức ngày hội cho các em học sinh Trường Đồng Tuyển 1 là hoạt động thiết thực, góp phần giáo dục truyền thống hường về cội nguồn dân tộc. Bên cạnh đó những hoạt động trong ngày hội cũng giúp cho các em hình thành nên kĩ năng sống, cần thiết, phù hợp với bản thân..
 


 
            Đến với không gian văn hóa của Trường TH Đồng Tuyển 1, thầy và trò không chỉ có được 1 tinh thần sảng khoái, 1 thái độ sống tích cực, đoàn kết và thân thiện mà còn hiểu hơn về nét đẹp văn hóa của dân tộc mình. Hi vọng ngày hội sẽ củng cố thêm niềm tin yêu, lòng tự hào của mọi người đối với quê hương đồng tuyển và thêm trân trọng, giữ gìn và phát huy những tinh hoa văn hóa dân tộc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Cao Thị Thúy Hường

Nguồn tin: Trường Tiểu Học Đồng Tuyển 1

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Thành tựu nhà trường

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT: 1. Thành tích nổi bật của nhà trường:  - 5 năm được công nhận Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến  (2010, 2011)  -  Bằng khen Đạt cơ quan văn hóa 10 năm liên tục - Giải ba tham gia cầu lông cấp Thành phố - Các giải thưởng cuộc thi viết và cuộc thi “ Nét...

NHẠC NỀN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 1058

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17117

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1031591

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai
Văn bản luật
Thi Tiếng Anh Qua Mạng
Thư viện tư liệu giáo dục