Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - Sự kiện

This is an example of a HTML caption with a link.
 

CÔNG TY APATIT TỔ CHỨC KHÁNH THÀNH NHÀ ĂN CHO HỌC SINH TẠI XÃ ĐỒNG TUYỂN-TP LÀO CAI

Thứ ba - 27/02/2018 08:34
     Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2018). Phát huy tinh thần tương thân, tương ái chung tay góp sức giúp đỡ nhân dân, các em học sinh tại xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai nơi Công ty Apatit Việt Nam đang tổ chức sản xuất tại địa bàn. Sau gần 1 tháng thi công công trình có tổng giá trị hơn 60 triệu đồng với hơn 300 công lao động của đoàn viên thanh niên Chi nhánh Khai thác 2 và tuyển Bắc Nhạc Sơn Công ty Apatit Việt Nam đã hoàn thành và bàn giao cho trường tiểu học số 1 xã Đồng Tuyển. Ngày 22 tháng 1 năm 2018 Đoàn Thanh Niên Công ty Apatit Việt Nam đã tổ chức khánh thành nhà ăn cho học sinh tại trường tiểu học số 1, xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Công trình không những giải quyết khó khăn về nhà ăn cho các cháu học sinh mà còn có ý nghĩa nhân văn to lớn, đó là trách nhiệm, là việc làm thiết thực cụ thể của Đoàn Thanh niên Công ty Apatit Việt Nam, để thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng.
     Đến dự Lễ khánh thành có Ông Nguyễn Trọng Phú - Phó Tổng Giám đốc Công ty Apatit Việt Nam; Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; Ông Nguyễn Mạnh Thắng - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh tuyển Bắc Nhạc Sơn; Đ/c Đỗ Mạnh Hiệp - Bí thư Đoàn TN cùng các cán bộ, đoàn viên thanh niên Chi nhánh Tuyển Bắc Nhạc Sơn, Khai thác 2 Công ty Apatit Việt Nam; Đ/c Nguyễn Thị Định- Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tuyển, Đ/c Lâm Hoài Vũ- Chủ tịch UBND xã Đồng Tuyển;  Đ/c Ngô Vũ Quốc - Trưởng phòng GD-ĐT thành phố Lào Cai; Ban Giám hiệu, giáo viên và các em học sinh trường Tiểu học Đồng Tuyển 1.
     Đồng chí Nguyễn Thị Định - Bí thư Đảng ủy xã Đồng Tuyển cho biết xã Đồng Tuyển là một xã khó khăn của thành phố Lào Cai, đã đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2016. Trường Tiểu học Đồng Tuyển 1 đã bố trí bếp nấu ăn cho các cháu học sinh, nhưng chưa có khu nhà ăn, các cháu học sinh phải mang thức ăn lên lớp học. Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Đoàn Thanh niên Công ty Apatit Việt Nam đã xây dựng và trao tặng nhà ăn trưa kiên cố, rộng rãi cho các cháu với tổng diện tích 70 m2, nhà ăn được lát gạch hoa và mái tôn. Sẽ đảm bảo bữa ăn tốt hơn cho các cháu. Trong thời gian tới mong được sự quan tâm hơn nữa của quý Công ty Apatit Việt Nam đối với xã Đồng Tuyển.
     Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khánh thành:

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Minh Khôi

Nguồn tin: Trường Tiểu Học Đồng Tuyển 1

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Thành tựu nhà trường

NHỮNG THÀNH TỰU NỔI BẬT: 1. Thành tích nổi bật của nhà trường:  - 5 năm được công nhận Danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến  (2010, 2011)  -  Bằng khen Đạt cơ quan văn hóa 10 năm liên tục - Giải ba tham gia cầu lông cấp Thành phố - Các giải thưởng cuộc thi viết và cuộc thi “ Nét...

NHẠC NỀN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1004

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26069

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 984257

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai
Văn bản luật
Thi Tiếng Anh Qua Mạng
Thư viện tư liệu giáo dục