Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

This is an example of a HTML caption with a link.
 

Hoạt động trải nghiệm thực tế sapa

Thứ sáu - 08/04/2016 10:54
Hoạt động trải nghiệm thực tế sapa

Hoạt động trải nghiệm thực tế sapa

Ngày 06/4/2016, Đoàn 100 em học sinh và các thầy cô giáo trường tiểu học Đồng Tuyển 1 – Lào Cai đã có buổi tham quan trải nghiệm thực tế tại vườn Quốc gia Hoàng Liên, nhà ga cáp treo và giao lưu tại trường tiểu học thị trấn Sapa.
Căn cứ theo kế hoạch số 01/KH-THDDT1 của trường Tiểu học Đồng Tuyển 1,Ngày 06/4/2016, Đoàn 100 em học sinh và các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh trường tiểu học Đồng Tuyển 1 – Lào Cai đã có buổi tham quan trải nghiệm thực tế tại vườn Quốc gia Hoàng Liên, nhà ga cáp treo và giao lưu tại trường tiểu học thị trấn Sapa.
 Khởi hành từ 6h30 đoàn đã có mặt tại trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên vào hồi 8h00 sáng cùng ngày, tại đây nhận được sự quan tâm nhiệt tình của cán bộ, đội ngũ kĩ thuật của trung tâm, các em học sinh đã được nghe tuyên truyền về trung tâm, về trách nhiệm gìn giữ và bảo tồn các loài sinh vật. được trực tiếp đi thăm khu nuôi trồng sinh vật và cho động vật ăn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tuấn Anh

Nguồn tin: Trường Tiểu Học Đồng Tuyển 1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu nhà trường

Đồng Tuyển là một xã vùng ven cuả thành phố Lào Cai tỉnh Lào Cai. Dân cư tập trung sinh sống trong 9 thôn (từ thôn 1 đến thôn 9). Nơi đây gồm 10 dân tộc anh em sinh sống: Kinh, Giáy, Tày, Nùnnjg, Hoa, Hán, Mông, Dao, Xa Phó, Cao Lan. Chủ yếu họ làm nghề nông và nghề tự do. Đời sống kinh tế còn...

NHẠC NỀN

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1012

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26077

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 984265

Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai
Văn bản luật
Thi Tiếng Anh Qua Mạng
Thư viện tư liệu giáo dục